23/12/2014 16:11:03

Thiết kế ban công đẹp từ bàn ghế mây nhựa

 

Ban công không còn là nơi phơi quần áo mà được cải tạo, thiết kế để tạo không gian lãng mạng cho ngôi nhà của bạn và còn là nơi ngồi thư giãn đọc sách báo, nhâm nhi ly café hay tách trà. Trước tiên bạn lên chọn cây và hoa phù hợp với ban công của bạn tiếp theo là bố trí bàn với ghế sao cho hợp lý.

 

Ngay cả khi bạn chỉ có góc ban công nho nhỏ, thậm chí không có cả bồn hoa, bạn vẫn có thể tạo cho mình những góc hoa xinh, biến không gian sống của mình thành một nơi bình yên lãng mạn.

Bạn có thể sắp đặt một không gian nhỏ với chiếc ghế bành yêu thích cùng một số cây xanh, tiểu cảnh nhỏ... để trở thành chỗ đọc sách lý tưởng hay nơi thư giãn tuyệt vời.

Một vài chậu hoa nhỏ kết hợp cùng với bộ bàn ghế xinh xắn kiểu dáng hiện đại sẽ là nơi tiếp khách thân thiết của gia đình, hay chỗ ngồi ngắm cảnh trong những buổi chiều tà.

Một chiếc bàn nhỏ cùng ghế thư giãn là một thiết kế ấn tượng giúp tiết kiệm diện tích cho khoảng không gian nhỏ. Thật thư thái khi thả hồn ở không gian ngoài trời này.

 

Tùy vào diện tích cũng như hình dáng của ban công, bạn sẽ có những "phương án" làm đẹp riêng cho góc nhỏ nhà mình. Hãy đến với các sản phẩm mây nhựa Hapro để có khoảng không gian đẹp và tận hưởng cuộc sống mới mẻ,  thú vị ngay chính tại tổ ấm của bạn.

Theo Balcony Enclosure and Decorating Ideas


http://haprofurniture.com.vn/

 

 

Tin tức liên quan