Những tiện ích của xích đu mây nhựa

16/03/2016 16:45:12

Khi có một khoảng sân vườn rộng, hay chỉ là khoảng không gian trống vừa đủ một chiếc xích đu, bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xích đu bằng sắt, inox… Còn khi nói đến xích đu trong nhà thì bạn chỉ có thể lắc đầu, vì chẳng có không gian phòng nào có thể chứa nổi một chiếc lớn như vậy.

 Khi bạn đã trải qua sử dụng bạn liền nhận thấy được nhiều mặt hạn chế của những dòng sản phẩm này:

Xích đu làm bằng sắt khi để ngoài trời dễ dàng bị hoen gỉ, bong tróc sơn… Do tác động của môi trường về lâu dài độ thẩm mĩ kém.

Xích đu làm bằng inox không bị hoen gỉ như sắt, nhưng cồng kềnh, nặng nề, khó di chuyển.

Xích đu bằng gỗ dùng lâu dài nhưng khi sử dụng ngoài trời dễ bị lên rêu, mối mọt, về độ chi tiết sắc xảo không cao.

Xích đu mây nhựa ra đời, khắc phục được những hạn chế vốn có của những dòng sản phẩm đi đầu: sắt, inox, gỗ…
 
Được cấu tạo từ khung sắt hàn gắn kết lại với nhau, sơn tĩnh điện, lồng xích đu nhựa giả mây được đan phủ bằng những sợi nhựa giả mây với nhiều kiểu đan, tạo nên sự khác biết, dấu ấn riêng cho xích đu.

Bên cạnh đó, sản phẩm xích đu mây nhựa còn gần gũi với môi trường từ việc sản xuất theo quy trình chọn lọc kỹ từ phần nhập nguyên liệu cho đến đầu ra của sản phẩm, khi bạn không còn sử dụng sản phẩm, bạn có thể tái chế sản phẩm thành một thành phẩm khác mà không ảnh hưởng tới môi trường.

xích đu mây nhựa

Xích đu nhựa giả mây với những kiểu dáng độc đáo, và đầy nghệ thuật, không chỉ ở những khoảng sân vườn rộng, ngay cả trong nhà bạn cũng có thể bày trí xích đu mây nhựa mà không sợ bị choáng chổ, với những kiểu xích đu hình quả trứng, giọt nước…. 

xích đu mây nhựa

Xích đu mây nhựa được thiết kế cách điệu, nhỏ gọn được các gia chủ tin dùng làm vật trang trí, và ghế ngồi thư giãn cho góc nhỏ của phòng khách hoặc phòng ngủ.

xích đu mây nhựa

Thật tuyệt nếu trong khoảng không căn nhà của bạn được bày trí một chiếc xích đu mây nhựa, đến với chúng tôi bạn sẽ không còn những lo lắng, boăn khoăn khi lựa chọn xích đu nhựa giả mây nữa.

Xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 04.3692.3362

Hotline: 0988.487.331

 

Tin tức liên quan