Sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây luôn là vật dụng mang đầy tính nghệ thuật và nét cổ điển của truyền thống.

08/12/2014 16:25:17

Bàn ghế mây nhựa – Bàn ghế nhựa giả mây: Sản phẩm thân thiện với môi trường

Mây là loại cây có lóng dài, màu trắng đẹp, dẻo bền, dễ chẻ nên rất được ưa chuộng làm đồ đan lát, hàng mỹ nghệ, mây được sử dụng nhiều để đan mặt ghế và các đồ thủ công mỹ nghệ  dùng để trang trí nội thất hay xuất khẩu. Tuy nhiên do nguồn nguyên liệu Mây từ thiên nhiên dần bị cạn kiệt thì những sản phẩm bàn ghế Nhựa giả mây đang dần dần thay thế các sản phẩm bàn ghế từ Mây, vẫn mang đầy tính nghệ thuật và nét cổ điển của truyền thống.

 Đặt biệt là ghế giả mây, là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường tiêu thụ. Vì ghế giả mây được sản xuất dưới những con mắt thẫm mỹ cao cùng với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ. Cho nên, ghế giả mây luôn là vật dụng mang đầy tính nghệ thuật và nét cổ điển của truyền thống.

Bởi thế, ở những nơi sang trọng và lịch sự, luôn luôn có sự hiện diện của những bộ bàn ghế hay sofa làm từ mây. Không chỉ vậy, ghế giả mây còn là một lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí không gian trong những quán cafe. Hay là một điểm nhấn ấn tượng trong các thiết kế sảnh tiếp khách của khách sạn hay nhà hàng hoặc những quán bar hiện đại.

Nếu trang trí nội thất, thì ghế giả mây là một thiết kế luôn được ưa thích trong ngôi nhà. Bởi vì, ghế giả mây rất tiện dụng và có thể đặt được ở những vị trí  và không gian khác nhau như: ghế giả mây có thể đặt trong phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách và cả ngoài khu vườn của bạn.

 Với nhiều mẫu mã đa dạng cùng với màu sắc phong phú, ghế giả mây sẽ tạo cho không gian sống của bạn nhiều phong cách khác nhau như cổ điển hay hiện đại. Nếu bạn là người sôi nổi và cá tính thì sẽ có những thiết kế riêng của ghế giả mây luôn tôn lên những tính cách của bạn trong trang trí.

Khi bạn muốn trang trí ngôi nhà bạn hoặc sân vườn hay quán café. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm ghế giả mây nhiều mẫu mã và đẹp mắt. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và uy tín lên hàng đầu nên bạn yên tâm khi sử dụng chúng. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm mây nhựa Hapro.

                                                                                   HAPRO - FURNITURE

 

Tin tức liên quan