Làm thế nào để chọn nội ngoại thất bãi biển, biệt thự biển tốt

24/06/2016 11:03:17

Ngày nay, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu du lịch ngày càng tăng. Đặc biệt là du lịch biển. Vậy thì các nhà đầu tư, làm thế nào để biết cách chọn được sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn, chống chịu lại các tác động của môi trường bãi biển: cát, gió, bụi, nắng. Sau đây nội thất mây nhựa sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư chọn sản phẩm.

 Đầu tiên khi nghĩ đến mua bất cứ nội ngoại thất nào các nhà đầu tư đều phải biết là nội ngoại thất cần cho mục đích gì, tiếp đó chọn lựa chất liệu, sau đấy đến kiểu dáng, màu sắc, …. Vận chuyển, chế độ bảo hành.

Các sản phẩm chủ yếu ở bãi biển là: bàn ghế ngồi, giường bãi biển, ô che bãi biển…Tùy nhu cầu mà các nhà đầu tư lựa chọn.

 

Tiếp đến là chất liệu. Chất liệu làm đồ ngoại thất thì chủ yếu là gỗ, sắt, nhôm, inox, nhựa, … hoặc sự kết hợp một số chất liệu lại với nhau. Xét đồ gỗ thì các sản phẩm thường đẹp mắt, bền nhưng giá thành rất cao. Chất liệusắt thì cứng cáp, nhưng hay bị gỉ. Chất liệu inox bền, đẹp giá thành lại cao. Chất liệu nhựa tiện lợi, giá rẻ, bền, đẹp nhưng dễ bị gãy. Mây nhựa Hapro xin giới thiệu tới quý khách một sự kết hợp hoàn hảo giữa sắt sơn tĩnh điện (chống gỉ) và nhựa. Sự kết hợp này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sản phẩm: giá thành rẻ, bền, đẹp, nhiều mẫu mã, cứng cáp, khả năng chống chịu tia cực tím và sự oxi hóa của môi trường tốt.

Tiếp đến là phẩn kiểu dáng, hay là lựa chọn phần khung cho sản phẩm. Như đã phân tích ở trên thì nếu lựa chọn khung kim loại như sắt, inox thì mẫu mã rất đa dạng, dễ đáp ứng được nhu cầu. Sau khi lựa chọn phần khung thì tiếp đến chọn phần thịt cho sản phẩm, dây nhựa. 

Về phần dây:  Đối với sản phẩm thông thường, dây gặp điều kiện thời tiết không thuận lợi sẽ phai màu nhanh, dễ giòn, gãy và bung mối dây. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những sản phẩm của nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng dây có độ mềm, dẻo dai và bền hơn với môi trường.

Mây nhựa Hapro luôn cung cấp sản phẩm giá thành hợp lý, chất lượng cao (dây nhựa, khung chống gỉ).

 

Với những chia sẻ trên của Mây Nhựa Hapro chúng tôi, có thể giúp các bạn có lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Điện thoại/fax: 04.3692.3362

Hotline: 0988.487.331

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan