ĐI TÌM BÍ MẬT ĐẰNG SAU SỢI MÂY NHỰA

08/06/2017 16:37:48

Mây nhựa là gì? Mây nhựa được làm từ đâu? Tại sao nên chọn mây nhựa?

 Khi bắt đầu vào bán hàng online, chúng tôi được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, và chúng tôi cũng nhận được những thắc mắc như: chỉ là nhựa thôi mà, sao lại đắt thế? gạt tàn thuốc lá rơi vào thì có cháy không? hay bàn ghế mây nhựa thì có chịu được mưa nắng không?

Hôm nay Mây nhựa Hapro sẽ cùng bạn đi tìm bí ẩn đó

Về cấu tạo, mây nhựa được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, có nơi gọi nó là nhựa PE, nhưng thực chất nó là PPF viết tắt của POLYPHENYLENETHER, thuộc nhóm vật liệu vô định hình, có khả năng chịu được nhiệt độ từ -40º đến 90º C. Có khả năng chịu được tác động cao, chịu nước tốt nên được lựa chọn cho thiết kế gia dụng, nội ngoại thất, ô tô và công nghệ chính xác.

Khi được dùng làm thiết kế mây nhựa, PPE còn được sơn thêm một lớp chống tia UV nên có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, nắng... Đồng thời còn chống được ẩm mốc, điều mà mây tre đan truyền thống không làm được và nó rất hữu ích cho khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam.

Độ bền cao, màu sắc đa dạng, nên ngay khi được sử dụng vào thiết kế nội ngoại thất, mây nhựa đã tạo ra bước đột phá rất lớn về kiến trúc. Đặc biệt là không gian các quán cafe, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Sản phẩm nội thất mây nhựa trở lên vượt trội, chiếm lĩnh thị trường của mây tre đan truyền thống

Trên đây là những giới thiệu sơ qua về vật liệu mây nhựa, quý vị có thể yên tâm là nó chống được gạt tàn thuốc lá, cái này rất hữu ích cho các chủ quán khi mua bàn ghế cafe mây nhựa, nó cũng rất hữu dụng khi phải để ngoài trời mà không lo bị ẩm mốc.

Nếu bạn muốn lựa chọn những mẫu sản phẩm mây nhựa, hãy đến với Mây nhựa Hapro. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị.

Mây nhựa Hapro chính là một sự lựa chọn hoàn hảo

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Nội thất sinh thái Hapro

Địa chỉ: Khu Công nghiệp thực phẩm Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 04.3692.3362/ Hotline: 0946.355.193

Email: pkd.haprofurniture@gmail.com

Tin tức liên quan