Đã đến lúc bạn nhận ra những bộ bàn ăn mây tre đan đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình

12/12/2017 15:24:19

Xu hướng sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên đã đưa những sản phẩm mây nhựa như bộ bàn ăn gia đình đến với nhiều không gian sống hơn.

 Khi nhắc đến những bộ bàn ăn gia đình bạn nghĩ đến những chất liệu nào? Chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện, gần gũi với người dùng đã quen thuộc với biết bao thế hệ gia đình Việt. Hay đó cũng có thể là những bộ bàn ăn mặt đá hoa cương đắt tiền mang đến không gian gia đình vẻ sang trọng, đẳng cấp. Nhưng tất cả đó đều đã quá phổ biến mà bạn đều có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu bàn ăn gia đình độc đáo, mới lạ nhưng vẫn mang đến căn bếp gia đình cảm giác ấm cúng khi mọi người quây quần bên nhau. Vậy sao bạn không thử tìm mua những bộ bàn ăn được làm từ chất liệu nhựa giả mây nhỉ?

Những bộ bàn ghế được làm từ mây nhựa có khả năng đặc biệt trong việc mang đến một không gian thân thuộc, mạc mạc, giản dị.

Cùng với đó, có không ít mẫu bàn ăn được cải tiến thiết kế để phù hợp với không gian sống hiện đại của nhiều gia đình Việt hiện nay.

Bên cạnh việc lựa chọn những bộ bàn ăn đồng bộ, bạn cũng có thể kết hợp giữa những chiếc ghế đan nhựa giả mây với bàn ăn từ gỗ tự nhiên như thế này.

Không chỉ mang đến vẻ đẹp mộc mạc, chân chất, gần gũi, những bộ bàn ăn từ nhựa giả mây còn có mức giá thành rất phải chăng, thấp hơn so với nhiều loại bàn ăn gia đình thông thường khác.

 

Tin tức liên quan