Các mẫu bàn ghế mây nhựa không thể thiếu cho khách sạn, resort

29/06/2016 10:43:24

Đã từ lâu, sản phẩm nội thất cho không gian khách sạn, nhà hàng, resort là một chủ đề rất được quan tâm bởi sự đa dạng của các loại hình khách sạn và khu nghỉ dưỡng khiến việc chọn lựa các sản phẩm nội thất đi kèm phù hợp đòi hỏi sự đầu tư khá lớn về mặt thời gian và tiền bạc. Một khu nghỉ dưỡng lí tưởng phải có cả không gian ấm cúng, sang trọng bên trong và không gian giải trí thoáng đãng ngoài trời để khách hàng có thể tận hưởng và thư giãn một cách trọn vẹn nhất.

 Sản phẩm giường tắm nắng mây nhựa Hapro

Trong số các sản phẩm nội ngoại thất  thì các sản phẩm làm từ nhựa giả mây nổi trội nhất bởi những đặc tính độc đáo của mình như: dễ bảo quản, bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, đồng thời có rất nhiều mẫu mã, lại đa dạng về màu sắc nên thường là lựa chọn sáng giá đối với việc chọn lựa mẫu nội thất, ngoại thất cho khách sạn, resort.

Bàn ghế trong phòng khách sạn

Thường thì giường, tủ gỗ là sự lựa chọn quen thuộc cho các khách sạn và resort nhưng những năm gần đây, các resort gần biển và núi với mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác gần gũi với thiên nhiên nên đã chọn lựa các sản phẩm nội thất mây nhựa để thay thế các sản phẩm nội thất gỗ. Nổi bật nhất là giường với  khung sắt và đan mây nhựa.

Giường mây nhựa trong phòng ngủ

 

Bàn ghế mây nhựa khu vực nhà hàng

Sự lựa chọn bàn ghế của resort và khách sạn sẽ đa dạng hơn ở khu vực nhà hàng do có thêm kết hợp các loại vật liệu khác nhau cho phần nội thất như: bàn ghế kim loại, bàn ghế gỗ, và bàn ghế nhựa giả mây. Tuy nhiên trong 3 dòng sản phẩm này thì các sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây đan rất dễ bảo quản đồng thời có sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc nên có thể kết hợp dễ dàng với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Bên cạnh đó, bàn ghế mây nhựa Hapro được làm từ khung sắt cao cấp được sơn tĩnh điện vừa bền vừa nhẹ nên có thể sử dụng trong nhiều năm và dễ dàng vận chuyển. Điều này càng chứng tỏ bàn ghế mây nhựa rất thích hợp dùng trong nhà hàng do lượng khách hàng sử dụng bàn ghế nhiều và nhà hàng thường xuyên phải di chuyển bàn ghế cho các sự kiện khác nhau. Chính nhờ những ưu điểm tuyệt vời đó mà bàn ghế nhựa giả mây đan luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các sản phẩm bàn ghế resort, khách sạn và khu nghĩ dưỡng.

Bàn ghế mây nhựa ngoài trời của Hapro

 

Bàn ghế, giường mây nhựa ngoài trời cho khu vực hồ bơi, quầy bar

Các sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây đan luôn có 1 ưu điểm vượt trội là chịu được mọi loại điều kiện thời tiết như mưa, nắng, gió. Ngoài ra, sản phẩm nội thất mây nhựa rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, và được kết hợp các loại vải sử dụng ngoài trời chống thấm nước cao cấp nên vô cùng thích hợp dùng cho khu vực hồ bơi của các khách sạn, resort cao cấp.

Sản phẩm bàn ghế mây nhựa Hapro bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và điều kiện ẩm ướt của khu vực hồ bơi do khung sản phẩm được làm bằng nhôm cao cấp sơn tĩnh điện, sau đó đan bằng dây nhựa PE với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên những thiết kế riêng cho mỗi khách sạn và resort.

Các sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây đan hiện diện ở hầu hết các khu vực hồ bơi và nhà hàng khách sạn ngoài trời.

Giường tắm nắng mây nhựa đan cảu Hapro

 

Giường tắm nắng mây nhựa đan của Hapro

 

Hãy đến với Mây nhựa Hapro để có sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Email: maynhuahapro@gmail.com

Điện thoại: 04.3692.3362

Hotline: 0988.487.331

 

 

Tin tức liên quan